Các dịch vụ:
* Du lịch Phú Quốc: 0243 7474 138

Xin visa úc

Một số lưu ý khi làm visa du lịch Úc

Thời gian xử lý visa: 2 Tuần kể từ ngày nộp hồ sơ

Thời hạn visa: 1 năm, 3 tháng 1 lần hoặc 3 tháng nhiều lần (tùy hồ sơ)

Nộp hồ sơ: Đương đơn phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ (không phải Đại sứ quán Úc) để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp hình

Để đảm bảo bạn xin được visa thành công để sang Úc du lịch, bạn phải chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ nêu trên.

Do hiện nay số lượng khách trốn lại Úc sau khi sang đó theo diện du lịch rất lớn, nên chính phủ Úc thắt chặt vấn đề cấp visa du lịch để giảm thiểu nạn nhập cư trái phép. Việc này được thể hiện ngay từ tờ khai xin visa Úc dài và chi tiết, rất dễ khai sai, nhầm lẫn, hoặc không biết cách thức điền chuẩn.

Nhưng nếu sử dụng dịch vụ tại Visana, điền tờ khai không phải là vấn đề bạn cần lo lắng. Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ trong thời gian qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai đơn chuẩn xác dựa trên những tin mà bạn hỗ trợ cung cấp cho chúng tôi. Đồng thời bộ phận xử lý hồ sơ cũng sẽ phân tích hoàn cảnh cụ thể của khách hàng để đề xuất hướng bổ sung giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ chứng minh thỏa đáng nhất. Thời gian hoàn thiện hồ sơ sẽ được rút ngắn xuống đáng kể, đồng thời tỉ lệ đậu visa cũng sẽ được đảm bảo hơn so với khi khách hàng tự chuẩn bị.

Du lịch phú quốc

Tìm số điện thoại bạn nhân viên của Dịch vụ tư vấn Visa và Hộ chiếu PM gọi lại hỏi, thì bạn nói anh tới 94 – 96 Nguyễn Du, quận 1, em đợi anh ở dưới rồi lên cùng. Trong lòng cũng không biết đúng, sai ra sao, mà thôi kệ. Vì hồ sơ xin Visa thì Bill chuyển hết qua bên đó, bên đó xử lý từ A tới Z luôn. Tự đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với đại diện Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam luôn. Rồi báo cho Bill biết ngày giờ, tới để chụp hình lăn dấu vân tay thôi.

Cuối cùng thì mới biết, vì Úc hạn chế số người xếp hàng quá đông làm dịch vụ ở lãnh sự quán, nên chuyển qua cho 1 công ty đối tác global làm dịch vụ thu thập hồ sơ, sinh trắc học, đó là VFS Global. VFS Global có chức năng thụ lý hồ sơ, tổng hợp hồ sơ hợp lệ gửi qua Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. VFS Global không có chức năng xét hồ sơ, mà việc xét duyệt có cấp Visa Úc cho bạn hay không là việc của lãnh sự.

Các bạn nộp hồ sơ xin Visa Úc ở thành phố Hồ Chí Minh thì đến:

Đây là 2 địa chỉ của VFS Global ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi trực tiếp tiếp nhận nộp hồ sơ xin Visa Úc tại Việt Nam. Tới nơi, bạn chỉ cần đưa lịch hẹn đã đặt trước trên mạng, sau đó vào lấy số và chờ tới lượt để vào ảnh và lấy dấu vân tay. Còn nếu bạn nào làm dịch vụ của Visa PM giống Bill thì tới nơi chỉ cần liên hệ với nhân viên đã dặn trước, sau đó bạn nhân viên sẽ hướng dẫn bạn cho đến khi xong việc.

Du lịch phú quốc


Bãi Trường lại tiếp tục là một địa điểm không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc, chỉ cách sân bay 7 phút chạy xe. Từ tháng 10 – tháng 4 hàng năm, bãi Trường là sự lựa chọn hoàn hảo vì đây là mùa bãi Trường đẹp nhất với mặt biển tĩnh lặng, sóng gợn lăn tăn. Đặc biệt, đây là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo, bầu trời chuyển sắc và phản chiếu trên mặt biển, tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Cuộc sống làng chài Hàm Ninh gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ.

Lệ phí xin Visa Úc bao nhiêu tiền?

Từ ngày 1 tháng 7 năm 2017, Úc đã tăng lệ phí xin Visa Úc dành cho diện du lịch là 140 AUD (tương đường khoảng 2,580,000 đồng). Tuy nhiên do các bạn nộp hồ sơ xin Visa Úc tại VFS Global, nên VFS Global sẽ thu thêm phí chụp hình + lấy dấu vân tay của bạn (phí lấy sinh trắc học). Lúc Bill đi chụp hình, lăn dấu vân tay tại VFS Global thì Lệ phí xin Visa Úc tổng cộng cho Lãnh sự quán Úc và VFS Global là 3,083,000 đồng. Chưa tính phí dịch vụ làm hồ sơ Visa nha, cái này Bill được làm miễn phí nên không biết.

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin Visa Úc

Với lịch hẹn có sẵn, bạn có thể đến trước 15 phút để vào lấy sinh trắc học. Nếu bạn có tới sớm hơn so với lịch hẹn cũng không được vào nhé. VFS Global chấp nhận cho bạn vào trước 15 phút so với giờ hẹn. Ví dụ, bạn có lịch hẹn 9h sáng, thì có thể vào từ lúc 8h45. Tới sớm hơn 8h45 thì bạn cũng phải chờ.

Các giấy tờ gốc như: Hợp đồng lao động. Bạn nên công chứng, vì lãnh sự quán Úc sẽ không trả lại hồ sơ cho bạn sau khi xét duyệt Visa. Khi chuẩn bị hồ sơ để nộp hồ sơ xin Visa Úc thì không cần Hộ Chiếu (Passport) bản gốc. Nhưng khi đến lịch hẹn lấy sinh trắc học thì bản PHẢI MANG PASSPORT đi cùng nhé. Nhân viên lấy sinh trắc học sẽ kiểm tra Passport gốc của bạn, sau đó trả lại.

Để được cấp visa Úc, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa úc cho thật chỉnh vì lãnh sự quán Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào những hồ sơ mà bạn đã nộp cho lãnh sự quán.

Xin visa úcThủ tục xin visa của mỗi nước điều không giống nhau, vì vậy hãy nắm chắc thủ tục xin visa đi Úc và những hồ sơ cần thiết để khả năng được cấp visa dễ dàng hơn nhé.
                                                  Quy trình, thủ tục xin visa đi Úc

   1 Hồ sơ xin visa đi Úc
    2 Lưu ý về hồ sơ xin visa đi Úc
    3 Những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc
    4 Quy trình xin visa Úc

Hồ sơ xin visa đi Úc

    Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng)
    Hình : 04 tấm 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, nền trắng).
    Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
    Chứng minh nhân dân (Bản sao y công chứng)
    Bản sao Giấy khai sinh.
    Bản gốc Sơ yếu lý lịch
    Tình trạng hôn nhân – Giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/xác nhận độc thân
    Tờ khai chi tiết về thân nhân

Chứng minh về khả năng tài chính để xin visa úc

    Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt
    Xác nhận lương
    Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
    Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);
     Trường hợp được bố mẹ tài trợ cho chuyến đi thì bố mẹ của bạn phải chứng minh khả năng tài chính này. ( Những giấy tờ này phải được cấp trong vòng 2 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

Công việc

    Hợp đồng lao động/ Bổ nhiệm chức vụ
    Đơn xin nghỉ phép (nội dung đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản)
    Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) – Khai thuế 3 tháng gần nhất
    Sinh viên: phải có giấy xác nhận của nhà trường
    Đại lý bán hàng cho một công ty nào đó: phải có giấy chứng minh doanh số hàng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý

 


Bếp nướng nhà hàng Thị trường bếp nướng cạnh tranh cao hiện tại có, Với các nhà hàng lớn, cần nướng số lượng lớn cho một tiệc cưới hay tiệc đông vài trăm người, giải pháp là chọn mua các loại bếp nướng công nghiệp

- Phone: +84-908-744-256